วิธีสั่งของจากจีนผ่านชิ้ปปิ้ง Fast Cargo Logistic ต้องทำยังไง

โพสต์เมื่อ: October 25, 2021

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งของจากจีน เเละเลือกชิปปิ้งจีนกับ Fast Cargo บทความช่วยอธิบายขั้นตอนเเละวิธีการให้คุณเข้าใจได้ง่ายขึ้น

 

 1. การสั่งของจากจีนเริ่มต้นจาก ลูกค้าเลือกสินค้าที่ต้องการนำเข้าจากจีน
  ผ่านช่องทางที่สามารถดูรายละเอียดสินค้ามีมากมาย ได้แก่ เว็บอีคอมเมิร์ซเหล่านี้
  – taobao.com
  – alibaba.com
  – tmall.com
  1688.com
  – yiwugo.com
  ซึ่งเราต้องสมัครสมาชิก ผูกหมายเลขสมาชิกเข้ากับเบอร์โทร อีเมลของคุณ เเละทำการยืนยันให้เรียบร้อยก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้า

  ข้อดีของการใช้เว็บไซต์นี้ คือ สะดวกสบาย มีสินค้าให้เลือกซื้อได้มากมายหลายประเภท ในราคาส่งที่ถูกมาก ลูกค้าสามารถเช็คสเป็กสินค้า ตรวจสอบราคา ลูกค้าสามารถเช็ครีวิวเลือกร้านค้าที่น่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจซื้อได้

 2. ลูกค้าตรวจสอบสินค้า จำนวน และราคาสินค้าครบถ้วนถูกต้องเเล้วก็สามารถทำการสั่งของจากจีน ซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าวเเล้ว order จะถูกนำส่งทางโรงงานจีนโดยตรง
 3. ชำระค่าสินค้า
  ขั้นการฝากชำระค่าสินค้ามี 2 วิธีดังนี้
  วิธีที่ 1 ฝากชำระผ่านบัญชีธนาคาร ลูกค้าให้เลขที่บัญชีของ Fast Cargo เพื่อทางทีมจัดการชำระเงินให้
  วิธีที่ 2 ฝากชำระผ่านช่องทางออนไลน์ จากแอพ Alipay ,Wechat, บัญชีของ taobao หรือ 1688 ได้เช่นกัน

  โดยทั้ง 2 วิธีดังกล่าวไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาประมาณ​ 3 ชั่วโมง
 4. เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยเเล้ว ลูกค้าติดต่อทีมงาน Fast Cargo Logistics
  เเจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ปริมาตร/นำหนัก โรงงานจีน เเละที่อยู่จัดส่งสินค้าปลายทางในไทย พร้อมเบอร์ติดต่อของลูกค้า เพื่อให้ทางทีมฝ่ายขายเเจ้งค่าใช้จ่ายในการขนส่งด้านการขนส่งสินค้าจากบริษัทชิปปิ้ง Fast Cargo จะนำเข้าสินค้า 2 ช่องทางคือ ขนส่งทางเรือเเละทางรถ ซึ่งมีเรทราคาเเละระยะเวลาในการขนส่งสินค้าที่แตกต่างกันกรณที่ถ้าลูกค้าต้องการออกใบกำกับภาษี หรือ INVOICE ทาง Fast Cargo มีบริการจัดเตรียมเอกสารให้กับลูกค้าได้ มีค่าใช้บริการเพิ่มเติมสามารถเเจ้งกับทางฝ่ายขายสำหรับรายละเอียดได้
 5. ลูกค้าตกลงเรทค่าใช้จ่ายในการขนส่งจากจีน เเละชำระค่าขนส่งเรียบร้อยเเล้ว ทางทีม Fast Cargo ประสานงานขนย้ายสินค้าจากโรงงานมายังโกดังของ Fast Cargo และเตรียมเอกสารนำเข้าสินค้ามายังประเทศไทยผ่านพิธีศุลกากร
 6. Fast Cargo ตรวจสอบสินค้าเรียบร้อยแล้วจะทำการชิปปิ้งสินค้าไปให้สถานที่ปลายทางที่ลูกค้าแจ้งไว้โดยขั้นตอนระหว่างการสั่งของจากจีนจนถึงการจัดส่งนี้ ลูกค้าสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ผ่านแอปพลิเคชั่น Fast Cargo จะมีระบบเเจ้งเตือนเมื่อสินค้าที่สั่งเข้ามาถึงประเทศปลายทางจนถึงมือลูกค้า สามารถติดต่อคุยกับพนักงานผ่าน Live Chat ได้โดยตรงหากคุณอยากสั่งของจากจีนเเละกำลังมองหาชิปปิ้งจีนต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่ม ติดต่อทีมฝ่ายขาย Fast Cargo Logistics ได้ทางTel :  02-002-1313 / 099-009-9796
  Email : [email protected]

  Reference E-commerce website
  taobao.com, alibaba.com, tmall.com, 1688.com, yiwugo.com

แชร์บทความนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก