Fast Cargo แจกโปรจัดหนัก จัดเต็มส่วนลดค่าขนส่ง จีน-ไทย

โพสต์เมื่อ: June 30, 2022

ฟาสต์ คาร์โก้  แจกโปรจัดหนัก จัดเต็มส่วนลดค่าขนส่ง จีน-ไทย

 

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ ผู้นำด้านการนำเข้าสินค้าจีนไทย เอาใจผู้ประกอบการนำเข้าสินค้าจีนที่ใช้บริการขนส่ง ด้วยการแจก Gift Voucher ส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท ให้แก่ลูกค้าใหม่ที่สมัครเปิดรหัสพร้อมใช้บริการกับ ฟาสต์ คาร์โก้ งานนี้จัดหนักจัดเต็มฉลองกลางปี โปรสุดปังแบบนี้บอกเลยไม่ใช้บริการไม่ได้แล้ว !!!

 

ฟาสต์ คาร์โก้ จัดดีลสุดปังพร้อมกันทั่วประเทศ ทุกสาขาเตรียมแจกโปรจัดหนัก จัดเต็มส่วนลดค่าขนส่ง จีน-ไทย แก่ลูกค้าที่เปิดรหัสใหม่พร้อมใช้บริการนำเข้าสินค้าจีน-ไทย มูลค่ารวม 10,000 บาท สอบถามเงื่อนไขและรับสิทธิ์โปรโมชั่นได้แล้ววันนี้ที่ สาขาของ ฟาสต์ คาร์โก้ ทั่วประเทศ

 

สมัครง่าย แค่ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเปิดรหัสลูกค้า แล้วใช้บริการขนส่ง จีน – ไทย จะขนส่งทางรถหรือทางเรือ กวางโจวหรืออี้อู ก็รับดีลสุดคุ้มเลยทันที (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 

 

ระยะเวลาที่ร่วมรายการ

1 ก.ค. – 31 ส.ค. 2565

 

เงื่อนไขในการรับสิทธิ์โปรโมชั่น

 • ลูกค้าใหม่ที่มีสิทธิ์ได้รับคูปองส่วนลดเงินสด จะต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับเรทราคาที่ทางบริษัทกำหนดเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 500 บาท จำนวน 20 ใบ ต่อลูกค้าใหม่ 1 รหัส รวมมูลค่า 10,000 บาท (เปิดรหัสระหว่างวันที่ 1-31 ก.ค. 2565)
 • คูปอง 1 ใบ มูลค่า 500 บาทสามารถนำมาใช้แทนเงินสดสำหรับเป็นส่วนลดบิลค่าขนส่ง จีน-ไทย ที่มีค่าขนส่งมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป
 • คูปองส่วนลดเงินสด สามารถใช้สิทธิ์ได้สำหรับบิลค่าขนส่ง ทางรถและทางเรือ สำหรับการขนส่งแบบรวมตู้เท่านั้น
 • คูปองส่วนลดเงินสด สามารถใช้สิทธิ์ได้สำหรับบิลค่าขนส่งเส้นทาง กวางโจว-ไทย และ อี้อู-ไทย เท่านั้น
 • คูปองส่วนลดเงินสด สามารถใช้สิทธิ์ได้สำหรับบิลค่าขนส่งสินค้าประเภท ทั่วไป และ มอก. เท่านั้น
 • คูปองส่วนลดเงินสดมีระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ ไม่เกินวันที่ 31 สิงหาคม 2565
 • สิทธิพิเศษต่างๆ ในโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ ใช้เป็นส่วนลดค่าบริการขนส่งสินค้าจากจีนมาไทยเท่านั้น บริการอื่นๆไม่เข้าร่วมรายการ

 

Facebook :@fastcargologistic

Website :  https://www.fastcargologistic.com

E-mail:     [email protected]

แชร์บทความนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก