บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์นำเข้าสินค้าจากจีน

บริการขนส่งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์จีน สำหรับนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก ทางบริษัทจะนำตู้สินค้าไปรับสินค้าที่โรงงานผู้ผลิตโดยตรงจะไม่มีการนำส่งเข้าโกดังสินค้าก่อนและทำการส่งออกทันที ดำเนินการและจัดส่งถึงลูกค้าในไทยโดยตรง โดยในตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นสินค้าของลูกค้าท่านเดียวเท่านั้น ค่าใช้จ่ายในการนำเข้าทางเรือแบบเหมาตู้จะถูกกว่าการขนส่งประเภทอื่น

 •  ราคาถูก ควบคุมต้นทุนสินค้าได้ง่าย
 •  เหมาะสําหรับสินค้าที่มีปริมาณมาก
 • สินค้าไม่รวมกับลูกค้าท่านอื่น
 • บริการประสานงานต่าง ๆ ระหว่างลูกค้าและโรงงาน

One Stop Service บริการครบวงจรจบในที่เดียว ตั้งแต่รับสินค้าจากผู้ผลิตจนถึงมือลูกค้าที่ไทย

เช็คค่าขนส่งจากจีนเเละค่าบริการเสริม >>

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก