จัดทำ FROM - E สำหรับลูกค้าปิดตู้ เพื่อใช้ลดหย่อนภาษีขาเข้า

สำหรับสินค้าบางประเภทที่จะได้รับการลดหย่อนภาษี ด้วยการออก “ใบรับรองถิ่นกำเนิดสินค้า”(From E) เป็นเรื่องปกติที่ผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศจะต้องเสียภาษีนำเข้า ภาษีนำเข้ามากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับพิกัดศุลกากรของสินค้าแต่ละประเภทและมูลค่าสินค้าที่ทำการซื้อขาย เนื่องจากสินค้าแต่ละประเภทฐานภาษีไม่เท่ากัน เมื่อสินค้ามีราคาที่สูงบวกกับฐานภาษีที่สูงเมื่อคำนวณภาษีออกมาก็จะเป็นตัวเลขที่สูงตาม จึงเหมาะสมต่อใช้ FROM E เพื่อลดหย่อนภาษี เหมาะสำหรับการขนส่งแบบเหมาตู้

 • ใบรับรองถิ่นกำเนิดสินค้า
 • ลดหย่อนภาษี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก