ออกใบกำกับภาษี นำเข้าสินค้าจีน

โรงงาน ร้านค้า หรือเว็บสั่งของจากจีนออนไลน์ส่วนมาก ออกแบบมาเพื่อให้ซื้อขายสินค้ากับลูกค้าภายในประเทศจีน ร้านค้าส่วนใหญ่จะไม่สามารถออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าได้ ซึ่งทางลูกค้าส่วนใหญ่จะพบปัญหาไม่สามารถลงบัญชีได้ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งจีนกับทางบริษัทสามารถออกใบกำกับภาษี หรือ INVOICE ให้แก่ลูกค้าได้(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เพื่อนำไปใช้ในการลงบัญชีหรือเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับลดหย่อนภาษี

 •  ปลอดภัย
 • สามารถลงบัญชีได้

เช็คค่าขนส่งจากจีนเเละค่าบริการเสริม >>

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก