ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2022

โพสต์เมื่อ: June 17, 2022

ฟาสต์ คาร์โก้  โลจิสติกส์ เข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2022

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานรวมสุดยอดธุรกิจดาวเด่น น่าลงทุนแห่งปี “SMART SME EXPO 2022” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 ก.ค. 2565 ณ ฮอลล์ 7-8 เมืองทองธานี งานนี้นอกจากจะเป็นงานที่ สร้างโอกาสให้เอสเอ็มอีพบคู่ค้าและพันธมิตรใหม่แล้วยังเป็นการเพิ่มช่องทาง การเจรจาการค้าและขยายธุรกิจและจุดประกายทางธุรกิจ ให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงและเป็นเจ้าของอีกด้วย โดยงานนี้ ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจสุดยอดแฟรนไชส์จาก DBD และผู้ประกอบชั้นนำของไทย ในด้านธุรกิจบริการ ซึ่ง Fast Cargo ได้เตรียมข้อเสนอพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจหรือนักลงทุนภายในงานนี้เท่านั้น แล้วพบกันที่ บูธ C40 ในงาน #Smart SME Expo 2022

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ คือ ธุรกิจแฟรนไชส์รายแรกของประเทศไทย

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ คือ ธุรกิจแฟรนไชส์รายแรกของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจผู้ให้บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน-ไทยแบบครบวงจร ด้วยคอนเซปต์ “ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรดี” ขนส่งจีน-ไทย พร้อมให้บริการทุกๆที่ ใกล้ๆคุณ

จากประสบการณ์ในธุรกิจผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจีนมามากกว่า 9 ปี ทำให้ ฟาสต์ คาร์โก้ มีโครงสร้างพื้นฐานด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สะดวก รวดเร็ว อาทิเช่น Mobile Application และ Line Notification ซึ่งลูกค้าให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในการใช้บริการเสมอมา ส่งผลให้แบรนด์ ฟาสต์ คาร์โก้ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจการนำเข้าสินค้าจีนทั้งในประเทศจีนและไทยในยุคปัจจุบัน

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรือนักลงทุนที่พร้อมเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจ

ปัจจุบัน บริษัท ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรือนักลงทุนที่พร้อมเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยพร้อมให้การแนะนำวิธีดำเนินธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ก็สามารถร่วมเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งและนำเข้าสินค้าจีนแบบครบวงจรได้แล้ววันนี้

พิเศษสำหรับผู้สนใจร่วมกิจธุรกิจแฟรนไชส์ ภายในงาน #Smart SME Expo2022 ทางฟาสต์ คาร์โก้ มีเงื่อนไขและข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เซ็นสัญญาร่วมธุรกิจภายในงาน อย่าพลาดพบกับ แฟรนไชส์ ฟาสต์คาร์โก้ โลจิสติกส์ บูธ C40 แล้วพบกันที่งาน #Smart SME Expo 2022 วันที่ 7-10 กรกฎาคม 2565 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สนใจ ร่วมธุรกิจ ติดต่อที่ 02-002-1313, 099-009-9697 (ID Line)

 

Facebook :@fastcargologistic

Website :  https://www.fastcargologistic.com/franchise/

E-mail:     [email protected]

แชร์บทความนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก